Điều kiện điều khoản VeboTV là những quy định được trang web cung cấp, yêu cầu người dùng cần tuân thủ. Với các thoả thuận này, chúng tôi đảm bảo mang đến quyền lợi tối đa và cùng bạn theo dõi trận đấu chất lượng, full HD tốc độ cao miễn phí. Cùng theo chân bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé.

Điều kiện điều khoản được VeboTV áp dụng chung

 Xuyên suốt quá trình hoạt động, Về Bờ TV đưa ra những quy định về điều kiện điều khoản chung như sau:

Điều kiện điều khoản đang được áp dụng tại Vebo TV
Điều kiện điều khoản đang được áp dụng tại Vebo TV
 • Người dùng truy cập trang web tức là đã đồng ý với điều kiện điều khoản do chúng tôi cung cấp. Bạn cần tuân thủ theo đúng nội dung đã quy định để nhận quyền lợi tốt nhất.
 • Tất cả các quy định trong điều khoản điều kiện tại Vebo TV được ràng buộc và phù hợp với người dùng.
 • Trang web toàn quyền chỉnh sửa, xoá bất kỳ nội dung nào có trong quy định mà không cần báo trước.
 • Trường hợp người dùng không cập nhật nội dung mới nhất, vi phạm điều khoản chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Điều khoản điều kiện bình luận tại Vebo TV

VeboTV tích hợp tính năng bình luận chung. Tại đây, người dùng có thể trao đổi, đánh giá và chia sẻ những thông tin cùng những người có chung đam mê. Điều này sẽ tăng thêm trải nghiệm xuyên suốt quá trình truy cập.

Nhằm đảm bảo an toàn, ngăn chặn những hành vi làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người dùng, chúng tôi đưa ra các điều khoản điều kiện bao gồm:

 • Bạn cần tìm hiểu nguồn gốc của thông tin, có đáng tin cậy hay không và tuyệt đối không đăng tải dữ liệu dính bản quyền trên trang web của chúng tôi.
 • VeboTV yêu cầu người dùng đăng tải thông tin công khai, minh bạch.
 • Khi bạn bình luận bất kỳ nội dung nào lên website đều cần chịu trách nhiệm hoàn toàn, kể cả nội dung nhúng từ trang web thứ 3.
 • Với những thông tin cá nhân quan trọng như họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,… Vebo khuyên bạn không nên cung cấp tại khu vực bình luận chung. Điều này tránh tình trạng rò rỉ, xâm nhập bất thường.
 • Các thông tin chứa mã độc, virus, dính bản quyền hoặc chứa ngôn từ gây kích động, Về Bờ TV có quyền từ chối đăng tải.

Điều kiện điều khoản về các nội dung bị cấm

Nhằm xây dựng một trang web trực tiếp bóng đá uy tín, chất lượng, đáng tin tưởng, VeboTV đưa ra các điều khoản điều kiện về nội dung bị cấm bao gồm:

Bạn cần tìm hiểu các quy định về nội dung bị cấm trên trang web Về Bờ TV
Bạn cần tìm hiểu các quy định về nội dung bị cấm trên trang web Về Bờ TV
 • Thông tin dính dáng đến pháp luật, lợi dung website tiết lộ bí mật quân sự, bí mật nhà nước.
 • Link trực tiếp bóng đá hoặc các dữ liệu dính bản quyền, virus, mã độc.
 • Có những hành vi làm ảnh hưởng đến quyền lợi và trải nghiệm của người dùng khác.

VeboTV sẽ ghi nhận các trường hợp cố tình vi phạm điều kiện điều khoản. Sau đó, xác minh và xử lý theo quy định như sau:

 • Ngừng cung cấp dịch vụ vĩnh viễn. Bạn không thể sử dụng địa chỉ IP, tài khoản Google để tiếp tục truy cập trang web theo dõi trực tiếp bóng đá.
 • Với những người dùng cố tình vi phạm nội dung bị cấm, Vebo TV sẽ chặn truy cập mà không cần báo trước.
 • Trang web không chịu trách nhiệm trong trường hợp vi phạm với bất kỳ lý do nào khác.

Điều kiện điều khoản chuyển đổi bổ sung

Tuỳ vào từng giai đoạn phát triển, Vebo TV sẽ đưa ra các điều khoản điều kiện chuyển đổi bổ sung để phù hợp và mang đến quyền lợi cho người dùng. Với những quy định này, bạn cần tham khảo các nội dung cơ bản dưới đây:

Chúng tôi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung trong quá trình hoạt động
Chúng tôi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung trong quá trình hoạt động
 • Trước khi áp dụng điều khoản điều kiện chuyển đổi bổ sung, VeboTV sẽ thông báo đến người dùng để bạn chủ động nắm bắt thông tin.
 • Người hâm mộ có thể đồng ý và tiếp tục sử dụng dịch vụ của trang web hoặc không đồng ý, ngừng truy cập Vebo TV mà không có bất kỳ ràng buộc nào.
 • Nếu bạn không đồng ý nhưng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ, theo dõi trực tiếp bóng đá trên trang web, Về Bờ TV sẽ ngầm hiểu người dùng đã chấp thuận nội dung mới này.

Hiệu lực của điều kiện điều khoản Vebo TV

Kể từ thời điểm chúng tôi công khai nội dung về điều kiện điều khoản trên trang web chính thức, quy định sẽ chính thức được áp dụng. Riêng điều khoản chuyển đổi bổ sung sẽ thông báo tuỳ vào từng thời điểm cụ thể.

Để tránh tình trạng vi phạm điều khoản, bị cấm truy cập, bạn cần thường xuyên theo dõi thông báo mới nhất từ trang web. Trường hợp gặp khó khăn, thắc mắc cần giải đáp, người dùng nên liên hệ đến bộ phận CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tận tình. Nhân viên trang web túc trực 24/7 tại các kênh hỗ trợ như hotline, email,…

Hy vọng với những thông tin về điều kiện điều khoản được chia sẻ ở trên, bạn sẽ nắm được các quy định cụ thể đang được VeboTV áp dụng. Tuân thủ nội dung điều khoản giúp người dùng nhận trọn vẹn quyền lợi, góp phần xây dựng website lành mạnh, đáng tin cậy.